Giày da mờ buộc dây Aldo

1.900.000₫
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Aldo Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0985.519.979 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Sản phẩm thời trang cao cấp, có form dáng chuẩn, da mềm cho mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái, nâng niu đôi chân bạn.

Chất liệu: Da mờ cao cấp

Đế làm bằng cao su, ma sát tốt, không nứt vỡ, ít bị mài mòn

Sản phẩm được bảo hành 01 năm về da và đế

Hàng hiệu Aldo – cái tên đồng nghĩa với lớp học và phong cách. Giầy, thắt lưng, bốt và túi xách là hình ảnh thu nhỏ của phong cách vượt thời gian. Aldo cung cấp các thiết kế hợp thời với giá cả phải chăng và là thương hiệu điểm đến cho sự thoải mái và phong cách ở khắp mọi nơi. Aldo là một trong hầu hết nhãn hiệu giầy dép thời trang được quốc tế công nhận.

Aldo cung cấp các xu hướng mới và cả theo phong cách cổ điển. Giày – thắt lưng – túi xách Aldo được thiết kế để thu hút những người sành thời trang và nắm bắt kịp xu hướng ở đa quốc gia. Tầm nhìn của Aldo với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng việc đóng góp từ thiện nhiều. Aldo cam kết cập nhật những xu hướng mới nhất song song với nhu cầu hàng ngày. Hãy bổ sung thắt lưng – giày – túi xách Aldo vào bộ sưu tập của bạn để nói lên phong cách riêng của mình. Sản phẩm của Aldo luôn luôn hiện đại với những phong cách tươi mới.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Xem thêm sản phẩm