GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆUTHỜI TRANG HIKI68

Thương hiệu thời trang HIKI68  Chính thức có mặt trên thị trường thời trang Việt Nam hơn 12 năm.

Với khơi nguồn từ lòng đam mê thời trang giới trẻ, khát khao mang đến phong cách, cá tính và cái đẹp cho tất cả các bạn trẻ

và hơn thế nữa là HiKi68 mong muốn được góp phần tạo dựng hình ảnh đột phá mới lạ cho ngành công nghiệp may mặc

thời trang Việt Nam, HiKi68 đã tập trung đầu tư vào chất lượng vào thiết kế kiểu dáng sản phẩm để thương hiệu HiKi68 Fashion trở thành một cái tên được biết đến gần gũi hơn với khách hàng.

Với phương châm "BRIGHTEN YOUR DAY", HiKi68 mong muốn 
mang lại cho các bạn trẻ những sản phẩm tốt nhất để các bạn trẻ không chỉ thể hiện cá tính phong cách của mình mà còn lan toả nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, mạnh mẽ đến xung quanh.


 
 

*** CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA HIKI68 ***

Các mẫu thiết kế của HIKI68 luôn mang đậm phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng và tự do. Sự kết hợp hài hoà giữa sản phẩm của HiKi với các sản phẩm quần Jean thời thượng khiến các thiết kế vừa đẹp lại mang tính tiện dụng, phù hợp với nhiều bối cảnh trong cuộc sống hằng ngày mà vẫn bắt kịp xu hướng mốt thời trang hiện đại nhất.

Không chỉ đem đến cho khách hàng các bạn trẻ những sản phẩm mang phong cách ấn tượng và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Các mẫu sản phẩm thiết kế được kiểm duyệt kĩ càng từng khâu chọn chất liệu, dựng mẫu đến hoàn thiện.

Chính vì thế, những thiết kế khi đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chuẩn và tinh tế nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng sự phối hợp chặt chẽ và thống nhất của người điều hành, thương hiệu thời trang HiKi68 hy vọng sẽ đáp ứng được sự tin tưởng yêu mến của quý khách hàng về dòng sản phẩm thời trang trẻ chất lượng cao.
 
 

 

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Dù cho bạn là anh chàng mạnh mẽ, độc lập hay cô nàng cá tính phong cách HiKi68 tin mình có thể đáp ứng nhu cầu mặc đẹp ấn tượng mỗi ngày của bạn. Bạn không cần phải thay đổi phong cách hay chạy theo xu hướng, hãy tận dụng thời trang để tạo nên cá tính bản thân và tự mình tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, trẻ trung.
 
Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với HIKI68 để trở thành một bạn trẻ cá tính phong cách và đầy tự tin.