Khăn lụa bản nhỏ Ted Baker

980.000₫
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Ted Baker Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0985.519.979 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Ấn tượng đầu tiên một chiếc khăn lụa mang đến chắc chắn là sự sang trọng, tinh tế và cao cấp. Chúng có giá trị nhiều về mặt trang sức, rất phù hợp cho các quý ông diện kèm theo suit và tuxedo trong những bữa tiệc sang trọng.

Kiểu quàng cơ bản là cách dễ nhất để bạn sử dụng khăn, tất cả những gì bạn cần làm là đưa khăn qua cổ áo và chỉnh cho các nếp khăn ngay ngắn và gọn gàng. Phong cách trên thường được sử dụng với blazer hoặc áo suit, vị trí đặt khăn sẽ là giữa lớp áo sơ mi và áo suit.

Sau khi được phát triển thành thương hiệu có tiếng chuyên về áo sơ mi nam ở Glasgow, Anh, Ted Baker nhanh chóng trở thành nơi để những người đàn ông đương đại tìm kiếm những chiếc áo phù hợp.

Từ những ngày đầu, Ted Baker rất rõ ràng, kiên định, tập trung vào chất lượng, chú ý đến chi tiết với sự hài hước kỳ quặc. Cửa hàng đầu tiên của Ted Baker còn cung cấp dịch vụ giặt ủi cho mỗi chiếc áo được mua. Thương hiệu đã nhanh chóng đạt được thành công với danh hiệu “No Ordinary Designer Label” (thương hiệu của nhà thiết kế không tầm thường). Tất cả mọi thứ được sản xuất dưới tên Ted Baker đều cấu thành với sự độc đáo và tình yêu từ trong trái tim.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây