Mũ cói dây viền đen Brixton

800.000₫ 900.000₫ - 11%
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Brixton Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0985.519.979 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Mũ cói là món phụ kiện thời trang không bao giờ hết mốt. Chỉ cần khéo léo một chút, nó sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn phong cách hơn hẳn.

Một loại mũ cói cực thời trang nữa là mũ panama cổ điển (classic panama hat), rất dễ kết hợp đồ, đặc biệt là những bộ trang phục mang phong cách đường phố, và là một trong vài dòng mũ cói có thể dùng cho cả nam và nữ.

Bạn đừng nghĩ mũ cói phải theo một màu sắc cơ bản nào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc mũ cói với màu sắc hoặc họa tiết nổi bật.

‬Brixton là một thương hiệu đến từ Anh quốc, đây cũng là thương hiệu yêu thích của chàng ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Với một loạt cảm hứng được chuyển thể từ âm nhạc, văn hóa và nghệ thuật - nhãn hàng California đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được tìm đến nhiều nhất trong mắt các fashionista quốc tế. Từ beanie, snapback cho đến fedora hay trilby, các sản phẩm của Brixton đều xứng đáng đạt khung điểm từ 8 đến 10 và chắc chắn - đây sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất để bạn diện đến các lễ hội mùa thu đang chuẩn bị diễn ra.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây