Quần kaki ống suông New Look

399.800₫
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: New Look Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0985.519.979 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Với kiểu dáng rộng rãi và đặc biệt ít nhăn, một chiếc quần dáng suông đem đến ấn tượng phóng khoáng, khỏe mạnh và thậm chí hơi bụi bặm với vài sợi vải tước ở phần gấu. Tuy nhiên, nếu muốn chọn quần kaki cho phong cách công sở, bạn nên chọn quần với phom hơi ôm tạo dáng đứng, ống quần không quá rộng để tránh trông quá lòa xòa.

Chiếc quần kaki với kiểu dáng rộng rãi điểm tô chút nhàu nhĩ rất phù hợp cho phong cách thoải mái cho những ngày hè. Nên nhớ bạn chỉ nên giặt chúng khi cực kì cần thiết. Nếp nhàu cũng làm nên tuyên ngôn cá tính không kém một chiếc quần đã được là phẳng phiu. Chúng cũng nói rằng đôi tất của bạn đã được là cẩn thận.

Bạn muốn khoác lên mình một diện mạo mới? Hãy đến với New Look, vì đó là sứ mệnh cũng như phương châm của thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1969, tại Taunton, Vương Quốc Anh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến ngày nay New Look được biết đến là chuỗi bán lẻ thời trang nhanh, cập nhật liên tục phong cách thời trang trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là phong cách thời trang đường phố (thời trang casual). Với 1.100 cửa hàng ở khắp 120 nước trên thế giới, New Look sẽ mang đến cho bạn những xu hướng mới nhất từ sàn catwalk, từ những bộ trang phục theo mùa cho đến những item đang hot. New Look muốn mang đến cho bạn cảm giác tươi mới và thoải mái như chính bộ trang phục mà bạn đang mặc. New Look UK có đội ngũ thiết kế trẻ, đam mê thời trang và luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng thời trang đường phố mới nhất hay tâm điểm trên sàn catwalk. Những thiết kế của New Look là kết hợp hoàn hảo của sự nữ tính, độc lập, mạnh mẽ và luôn dịch chuyển.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây