Quần vải ống suông Farah

1.400.000₫
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Farah Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0985.519.979 (8h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Chọn được những chiếc quần vải nam phù hợp với vóc dáng lại trẻ trung và thời trang không phải là điều dễ dàng bởi không giống như quần jeans hay kaki, quần vải thường khá kén người mặc nên rất dễ làm lộ khuyết điểm của bạn, sẽ rất có thể chiếc quần sẽ bị xếp vào xó tủ.

Với đặc điểm phải ngồi lâu một chỗ của dân văn phòng, quần vải nam thường rất dễ nhăn nhúm ở hai bên hông và khửu chân nếu như chất liệu vải không tốt. Sẽ hạn chế đáng kể nếu bạn chọn chiếc quần có chất liệu tốt, và nên chọn loại vải co giãn nhẹ. Khi ngồi xuống, hai ống quần sẽ căng ra theo chiều 4D, khiến quần bị co ngắn lên, gây mất thẩm mỹ. Nếu không thạo về chất vải, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những mẫu quần vải đã có thương hiệu. Dù giá cả đắt hơn, nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất liệu.

Thương hiệu Farah được thành lập năm 1920 và liên tục phát triển, hiện nay đã trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng đặc trưng cho sự phối hợp ngẫu hứng giữa văn hóa pop và thời trang.

Thương hiệu Farah đại diện cho giới trẻ với sự tự do, yêu nghệ thuật và khát khao khẳng định giá trị bản thân.

Với 3 năm liên tiếp đạt được giải thưởng danh giá về thiết kế Drapper Award 2011, 2012, 2013 tại Anh đã chứng minh cho sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Farah.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây