Thời trang sporty và cú đúp chưa bao giờ phai tàn

Ngày đăng: 07/10/2021
Bởi: Admin Mr.Thắng
Thời trang sporty và cú đúp chưa bao giờ phai tàn

Thời trang sporty trong một vài năm nay,không còn là một trong những lựa chọn xếp cuối cùng của giới mộ điệu; mà đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang hot nhất khi nét đẹp khỏe khoắn lên ngôi.

Thời trang Sporty và thể thao

Không phải ngẫu nhiên mà một số thương hiệu lịch sử, đã bị lu mờ từ đầu những năm 2000, đang trải qua thời kỳ phục hưng lần thứ hai. Và với quyết tâm tương tự như David chống lại Goliath, đã trở lại cạnh tranh với các công ty thể thao đa quốc gia như Nike và Adidas. Về phần mình, các thương hiệu xa xỉ đang dựa trên kinh nghiệm của những người đã khám phá. Các khả năng khác của chế biến và sản xuất dệt may, và đang mượn nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế đồ thể thao cho các bộ sưu tập thể thao.

Ngày nay, bạn có thể sành điệu trong chiếc áo khoác bomber và áo vest. Hoặc mặc theo phong cách mà bạn thích nhất từ Chanel, Gucci, Louis Vuitton,..

thoi trang sporty
Thời trang Sporty

Thời trang Sporty đã trở lại như thế nào?

thoi trang sporty
Phong cách thời trang Sporty

Thể thao sang tọng (thời trang sporty) tồn tại từ những năm 90, nhưng cho đến năm 2010 không ai coi nó là Thời trang. Spice Girl  là một ví dụ: vào năm 1996, màn ra mắt của họ với video của đĩa đơn đầu tay, Wannabe. “Sporty Spice”, hay còn gọi là Mel C., cùng bốn người bạn tham gia một buổi tiệc chiêu đãi của giới thượng lưu London. Cô ấy mặc một bộ đồ Adidas và áo khoác cotton, và biểu diễn một màn nhào lộn đã giành được Giải thưởng MTV cho video khiêu vũ hay nhất.

Cùng năm, video Just a Girl của No Doubt, một tác phẩm chống lại định kiến ​​coi phụ nữ là phái yếu. Bài hát là một hit toàn cầu và Gwen Stefani, giọng ca của nhóm. Tự đặt mình là biểu tượng không thể tranh cãi của phong cách thể thao sang trọng. với đôi chân của Vans và chiếc áo cổ vũ ngắn gọn. Phong cách của anh ấy được lấy cảm hứng từ bóng chày. bóng rổ và bóng đá Mỹ với màu sắc và lựa chọn hàng may mặc. Vẻ ngoài tương tự cũng sẽ được tìm thấy, ở dạng đã tiến hóa. Và được cá nhân hóa nghiêm ngặt, trong những bộ trang phục ngoạn mục của Iggy Azalea.

>> Xem thêm: Menswear – phong cách không của riêng quý ông. tại đây.

Thời trang Sporty thống trị sàn catwalk

Thể thao không còn thuộc về văn hóa, không còn là sự độc lập hay ăn ý với nhau như xưa, khi mà chỉ những rapper mới được đặc quyền diện đồ thể thao và vẫn tạo được xu hướng. Ngày nay thể thao là mốt.

Các công ty quần áo kỹ thuật sản xuất hàng may mặc cho những người luyện tập thể thao nhưng, nhiều đường cắt, chất liệu. Giải pháp được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của những người phải vận động thoải mái tối đa. Cuối cùng được sử dụng trên quần áo dành cho cuộc sống hàng ngày, với sự chấp thuận của thương hiệu,thời trang sporty bước lên sàn catwalk. Đồng thời, trang phục thể thao cổ điển tự cải thiện: từ quan điểm kỹ thuật, với việc khám phá Và sử dụng các loại vải hiệu suất cao; từ quan điểm khái niệm, làm việc về thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu. Cũng thông qua các hợp tác quan trọng như hợp tác giữa Puma và Rihanna.

thoi trang sporty
Thời trang Sporty chic

Nếu các VIP đã khôi phục lại phong cách thể thao. Thì thể thao có thể biến người đàn ông bình thường thành một biểu tượng phong cách. Người mẫu thể hình, đại sứ và đại sứ của phong cách thể thao, là một hiện tượng đương đại. Họ chủ yếu là những vận động viên chuyên nghiệp, những người mẫu đam mê một bộ môn nào đó. Những người có ảnh hưởng đến thể thao và những người viết blog về thể hình.

Ngoài ra trên phương tiện truyền thông xã hội, họ quảng cáo quần áo thể thao. Cộng tác với các nhà tài trợ như một lời chứng thực về thương hiệu. Sự phổ biến của họ cho thấy rằng thể thao không còn là một hiện tượng thích hợp. Cũng như ký ức về chấn thương thời thơ ấu: rèn luyện, thể hiện lối sống năng động. Quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe, ngày nay việc xác định xu hướng. Mặc bộ đồ của bạn không còn là hy sinh nữa.

Từ những dữ liệu trên cho thấy được rằng thời trang sporty đã trải qua nhiều quá trình để được công nhận là một trong các phong cách thời trang. Và nó đã trở thành một xu hướng thời trang đại diện cho sự mạnh khỏe, năng động nhưng không kém phàn quyến rũ.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

“Nâng level” LUXURY của bạn với cách gấp quần áo đi du lịch
07 Tháng 10

“Nâng level” LUXURY của bạn với cách gấp quần áo đi du lịch

Cách gấp quần áo đi du lịch cũng nói lên một phần tính cách của con người. Sẽ có những chiếc vali nhẹ tênh, hoặc mang cả thế giới. Như nhìn chung đây là 3 câu hỏi được tìm ...

Đọc thêm
Màu sắc mùa hè trendy năm 2021 bạn đã cập nhật?
07 Tháng 10

Màu sắc mùa hè trendy năm 2021 bạn đã cập nhật?

Màu sắc mùa hè trendy một phần là nhờ các định dạng kỹ thuật số mà các nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng đã sử dụng để làm nổi bậtcủa họ xu hướng thời trang mùa hè năm 2...

Đọc thêm
Full bộ cách sửa áo thun 7749 lỗi tại nhà đơn giản
07 Tháng 10

Full bộ cách sửa áo thun 7749 lỗi tại nhà đơn giản

Cách sửa áo thun tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút tìm hiểu, 5 phút khắc phục thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn ngay thôi. Cùng bắt đầu nào! Áo thun lại có tính c...

Đọc thêm